ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน   รายได้ รายจ่าย พลิกผันไม่แน่นอน ให้ระวังสำหรับชาวราศีมีนที่กำลังจะเดินทางไกล หรือ ที่กำลังมีคดีความ อาจมีค่าใช้จ่ายมากเกินกว่างบประมาณที่กำหนดเอาไว้


การงาน   เป็นสัปดาห์ของการเจรจา ติดต่อ กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่สามารถจะรีบสรุป ปิดงาน เซ็นสัญญาได้สำเร็จ แต่ควรระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา “พูดมาก” อาจเป็นอุปสรรคทำให้ยุ่งยากได้เช่นกัน


ความรัก   เข้าสู่บททดสอบของความรัก โดยเฉพาะความรักที่ไม่ชัดเจน คลุมเครือ ถ้าไม่แน่ใจ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเอ่ยปาก “ขอเลิก” ก่อน เพราะมีโอกาสสูงที่คนรัก คู่ครอง จะรีบตกลงอย่างรวดเร็ว สำหรับคนโสดที่กำลังอยากจะมีรัก การเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อพัฒนาจิตวิญญาณ หรือ สื่อสารออนไลน์ อาจทำให้พานพบเจอคนที่คุยกันแล้วถูกใจ ที่อาจต้องใช้ระยะเวลาที่จะพัฒนา สานสัมพันธ์

สุขภาพ   ยังควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคประจำตัว อาจมีโอกาสกลับมากำเริบขึ้นได้


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย เรื้อรัง ที่อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาในระยะนี้

โชคลาภ   อาจได้โชคลาภลอยมาอย่างไม่คาดคิด แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook