ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน   รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี อาจได้โชค มีลาภจากการเดินทาง หรือ ได้พาหนะใหม่ รถยนต์คันใหม่ อุปกรณ์สื่อสารใหม่ มาครอบครอง


การงาน   ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในระยะพุ่งไปข้างหน้าสู่ความสำเร็จดังที่หวัง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง การติดต่อ สื่อสารที่ไม่ชัดเจน โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ รวมถึงการลงนามทำสัญญาในเอกสารที่คลุมเครือ อาจส่งผลทำให้มีปัญหา เดือดร้อนระยะยาว ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน อาจส่งผลทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่อย่างกะทันหัน!!

ความรัก   การเดินทาง ร่วมงานสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหายร่วมกับคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด การเดินทาง หรือ สื่อรักออนไลน์ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่า “ใช่” แต่ควรยับยั้งชั่งใจสักนิด กับรักลอยลม ความรักที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ก็พร้อมที่ลอยลับหายไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน


ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ควรสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง ที่มีเกณฑ์จะก่อให้เกิดผลดีในอนาคต

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภ หรือร่วมหุ้นลงทุนใดๆ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีธนูจะมีโอกาสได้รับผลประโยชน์ดังที่ปรารถนาจากติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ทั้งในเรื่องการศึกษาต่อ หรือ ท่องเที่ยวก็ตาม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook