ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภ จากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น ติดต่อ ใช้เส้นเดินทางลัด เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้ผิดหวัง สูญเสีย ...สูงมาก


การงาน   เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรเร่ง “ปิดจ๊อบ” งานตามโครงการ หรือ งานที่ยืดเยื้อ ค้างคา เพื่อเป็นการเริ่มต้นใหม่ได้อย่างสวยงาม แต่ยังต้องระวังธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือ การให้เครดิตสินเชื่อจำนวนมากกับคู่ค้าที่ระยะนี้การเงินไม่มั่นคงจนอาจส่งผลกระทบกับชาวราศีเมษได้

ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี มีเพศสัมพันธ์ระยะนี้ อาจได้โซ่ทองมาคล้องใจ ทำให้ผูกพันกันมากขึ้น แต่ให้ระวังสำหรับชาวราศีเมษที่มีรักซ้อน ซ่อนรัก หรือมีแอบรักออนไลน์ ให้ระวังรักที่ร้อนแรง แต่อันตราย!! อาจถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ หรือ มีสัมพันธ์กับคนที่มีเจ้าของแล้ว

ครอบครัว   เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน ติดเพื่อน อาจถูกหลอกลวง หรือ ชักนำไปในทางเสื่อมเสียได้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังเหตุพลิกผันจากโลภมากเกินไป...ลาภหายหมด!!

คำแนะนำ   จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook