ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ลาภ มีผลกำไรจากธุรกิจ หรือการลงทุน แต่เป็นระยะที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงมากว่า ได้มาก ก็อาจมีเหตุเร่งด่วนที่ต้องจ่ายหมดเช่นกัน

การงาน   ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ หรือ ขยายงานอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ต้องระวังการเงินของกิจการที่มีหุ้นส่วน คู่ค้า อาจขัดข้อง มีปัญหาส่วนตัวที่อาจกระทบมาถึงได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ นายงานสนับสนุน อาจได้โยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่งที่จะทำให้ก้าวหน้ามากขึ้น


ความรัก   เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น เพราะอาจมีปัญหาโดยเฉพาะเรื่องการเงิน การใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยที่รอให้คุณช่วยเหลืออยู่!! สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจจากการเข้าร่วมสมาคม สังสรรค์มิตรสหาย รักแล้วควรตามติด แสดงความรู้สึกให้ชัดเจน ถึงจะมีโอกาสสมหวัง

ครอบครัว   เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน ติดเพื่อน อาจถูกหลอกลวง หรือ ชักนำไปในทางเสื่อมเสียได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย เพราะมีโอกาสจะขาดทุนสูงมาก


คำแนะนำ   จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook