ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน   รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงการแสวงหารายได้อย่างไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ข้อเสนออาจเย้ายวนใจ แต่ให้ระวัง เกณฑ์ถูกจับกุม ฟ้องร้อง ดำเนินคดี ถูกคุมขัง มีเกณฑ์สูงมาก


การงาน   ธุรกิจตัวแทน นายหน้า หรือ งานบริการ สื่อออนไลน์ อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรสูง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ หรือ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวัง ใส่ใจ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา โดยเฉพาะที่เป็นคนใกล้ตัว คนสนิทให้มากๆ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะกับชาวราศีมีนที่เก็บงำความรู้สึกไว้ในใจ ไม่กล้าเปิดเผย ไม่กล้าแสดงออก ไม่กล้าแสดงอารมณ์ จนอาจทำให้คนรัก คู่ครอง ...เบื่อหน่าย สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก เข้าร่วมอบรม สัมมนาทางจิตวิญญาณ ฝึกโยคะ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย เรื้อรัง ที่อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาในระยะนี้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook