ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   มีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์จากการลงทุน เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ หรือจากการแสวงหาโชคลาภ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ค่าใช้จ่ายที่มีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะจากคนรัก คู่ครอง ที่อาจต้องจ่ายเงินจำนวนมากอย่างกะทันหัน จนอาจทำให้ รายรับ รายจ่ายไม่สมดุล จนเกิดการติดขัดได้เช่นกัน


การงาน   เป็นเวลาเริ่มต้นใหม่ ทั้งจาก การลงทุน เริ่มต้นโครงการ แผนงาน หรือ หางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่จะทำให้เกิดความเจริญก้าวหน้า มั่นคง มีผลกำไรสูงต่อไปในอนาคต แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง ลูกน้อง บริวาร คนใกล้ชิด อาจก่อเรื่องทำให้สิ่งที่หวัง พลิกผัน ล้มเหลวได้


ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในระยะราบรื่น มีเพศสัมพันธ์ระยะนี้อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ผูกพันกันมากขึ้น สำหรับคนโสด สื่อออนไลน์ หรือ เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมให้มากขึ้น อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรระวังความสัมพันธ์อาจเป็นแค่ลมพายุพัดผ่าน วูบมาอย่างรุนแรง และ รวดเร็ว และก็จะผ่านไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ครอบครัว   ใส่ใจ ดูแล สื่อสารกับบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ก็มีเรื่องดีๆ น่าชื่นใจนำมาให้


สุขภาพ   ให้ระวังอุบัติเหตุ ลื่น ล้ม หรือ อันตรายจากน้ำให้มากๆ โดยเฉพาะวันที่ 10-11ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังเหตุจากสถานการณ์ภายนอก อาจเป็นตัวแปรทำให้พลิกผันได้เช่นกัน

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook