ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน   อาจได้โชค มีลาภอย่างไม่คาดฝันหรือมีที่มาอย่างเร้นลับ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังรายจ่ายจากการเดินทางไกล การศึกษาต่อระดับสูง หรือ ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่อาจทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้

การงาน   การเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่เหมาะสมจะทำงานเบื้องหลัง หรือ ทำงานไม่เอาหน้า ออกงานสังคมให้น้อยลง ถึงจะทำให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง รวมถึงควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะมีคดีความ ข้อพิพาทใดๆ เพราะมีโอกาสเสี่ยงสูงมากว่าจะ “แพ้”


ความรัก   สัมพันธ์รักที่มีความแตกต่างทั้งด้วย วัย ฐานะ เป็นระยะที่ชาวราศีมีนจะสามารถก้าวข้ามผ่านไปได้หรือไม่ หรือ อาจเป็นอุปสรรคทำให้ความรักชะงักงันอยู่กับที่ ไม่ก้าวเดินไปได้ไกลกว่านี้แล้ว เพราะทุกอย่างสำคัญที่ใจ!! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ขอแค่เปิดใจให้กว้าง เพื่อนสนิท มิตรสหายในวงการ คนใกล้ตัว ก็พร้อมจะเดินเข้ามาหา มาทำให้ชีวิตรื่นรมย์!!

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย เรื้อรัง ที่อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาในระยะนี้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังข้อมูล “ลับ ลวง พราง” อาจทำให้พลิกผันจนขาดทุนได้เช่นกัน


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook