ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน   รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี อาจได้โชค มีกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชค แต่เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการเดินทาง หรือ ร่วมหุ้น ทำกิจการ หรือให้ญาติพี่น้องกู้ยืม โดยเฉพาะวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม เพราะมีโอกาสที่จะก่อให้เกิดการสูญเสีย..มากกว่าที่คิด

การงาน   การเจรจา ติดต่อ ขอกู้ยืม หรือขอสินเชื่อกับธนาคารโดยเฉพาะเพื่อการลงทุน โครงการใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสมหวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้ง หรือ โต้เถียงกับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท และ เสียชื่อเสียงได้

ความรัก   สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี มีเพศสัมพันธ์กันในระยะนี้ อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ผูกพันแนบแน่นมากขึ้น สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ให้ระวัง อย่าเชื่อในสิ่งที่เห็น ที่ได้ยิน เพราะอาจถูกเสกสรปั้นแต่งโดยเฉพาะจากการสื่อสารทางไกล แชทออนไลน์ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกหลอกลวง...

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง ผลประโยชน์ขัดกัน โดยเฉพาะเรื่องมรดก อาจทำให้ญาติพี่น้องหมางใจจนทะเลาะวิวาท แตกหักกันได้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังข้อมูล สถานการณ์ทั่วไปที่อาจพลิกผัน ทำให้โชคลาภที่ลอยมา พลิกผัน เช่นกัน
  

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายเข้ามาสู่ราศีสิงห์ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 1 ปี ขอเพียงตั้งมั่นอยู่ในความสุจริต ถูกต้อง ชาวราศีกันย์ก็จะได้รับประโยชน์ ประสบความสำเร็จจากศัตรู คู่อริทางอ้อม หรือ จากสถานการณ์ที่เลวร้าย สุดท้ายก็จะกลับกลาย พลิกผัน มาอำนวยโชค สร้างความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าให้กับชาวราศีกันย์อย่างมหาศาล


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook