ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้คล่องมือ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังเหตุเกิดในครอบครัว อาจทำให้มีรายจ่ายเกิดขึ้นจำนวนมาก และ กะทันหัน โดยเฉพาะวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน   เป็นระยะเวลาเริ่มต้นที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้ที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย รวมถึงกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้มากกว่า “ตัวเอง” ถึงจะทำให้กิจการงาน เป้าหมายที่กำหนดไว้สำเร็จดังที่คิด สำหรับมนุษย์เงิน
เดือน อยู่ในระยะไม้ผลัดใบ อาจมีการจัดระเบียบองค์กรใหม่ ที่จะทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงานได้


ความรัก   เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสาธารณะ เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในระยะนี้ จะมีโอกาสทำให้ชาวราศีสิงห์ที่ยังโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ การแสดงความจริงใจ จริงจังให้เห็น ก็จะมีโอกาสสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนมีคู่ครองแล้ว เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจทุกคนในครอบครัวรวมถึงญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่นไม่มีปัญหา


ครอบครัว   ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้ใกล้ชิด เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังใจใหญ่ โลภมากเกินไป อาจทำให้ลาภที่ควรจะได้มา หายหมด!!


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook