ดูวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน   อาจได้ลาภ ผลประโยชน์เข้ามาหลายทาง ที่จะทำให้รายรับ รายจ่าย หมุนเวียนได้คล่องมือ แต่ให้ระวังการสังสรรค์ พบปะเพื่อนสนิทมิตรสหายในระยะนี้ อาจถูกโน้มน้าวใจ ชวนร่วมหุ้น ลงทุน ขอกู้ยืม ที่จะเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน   งานบริการ ตัวแทน นายหน้า อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรรวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์ ได้ข้อมูลดีๆ จากการติดต่อ สังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่เป็นระยะเวลาที่ควรหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น ใช้เส้นใด ๆ เพราะมีโอกาสจะทำให้ผิดหวัง และอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้เช่นกัน

ความรัก   บรรยากาศความรักยังคงสดใสสำหรับชาวราศีมีน ไปไหนไปด้วยกันกับคนรัก คู่ครอง ก็ยังทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ มีความสุข สำหรับคนโสดแสนเหงาเข้าร่วมงานสังสรรค์ รื่นเริง หรือ เข้าชมคอนเสิร์ตในระยะนี้ อาจพบความรักที่สุดแสนโรแมนติค ที่จะทำให้เพริดเตลิดไกลอย่างไม่มีขีดจำกัด แต่ให้ระวัง รักง่าย ก็หน่ายเร็ว

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย เรื้อรัง ที่อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาในระยะนี้


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผล แต่วันที่ 15-16 ให้ระวังทรัพย์สินสูญหาย และ อาจพลาดหวังในสิ่งที่ตั้งใจ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook