ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการ งานที่ทำ หรือ การลงทุน เสี่ยงโชค แต่ได้มาเท่าไหร่ ได้มาต้องแบ่งปันกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา คู่ความ หรือ คู่ครอง อย่างเป็นธรรม และเหมาะสม ถึงจะไม่มีปัญหา

การงาน   อยู่ในระยะเริ่มต้นของการพัฒนา ขยาย ที่จะนำไปสู่ความเจริญ รุ่งเรือง ยังได้รับประโยชน์จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่จะส่งเสริม สนับสนุน โดยเฉพาะกิจการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ แต่ควรระวังการติดต่อ ปฏิสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อารมณ์แข็งนอก อ่อนใน อาจทำให้ “แพ้ทาง” เสียรู้ เสียเปรียบได้เช่นกัน

ความรัก   คนรัก คู่ครอง ชี้นกเป็นไม้ ก็ต้องว่าไม้ตามกันในระยะนี้ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์ญาติผู้ให้ให้คุณ หรือ เดินทางกลับบ้าน ถิ่นภูมิลำเนาเดิมในสัปดาห์นี้ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว   ยังเป็นระยะครอบครัวเป็นสุขได้ ก็จากการดูแลบ้านให้สะอาดสวยงาม แสดงความใส่ใจ เอาใจใส่ทุกคนในครอบครัวของชาวราศีตุลย์

สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังโรคเรื้อรังที่เป็น ๆ หายๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ อาจกลับมากำเริบขึ้นได้ในระยะนี้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook