ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ยังมีเกณฑ์ได้เงินจำนวนมากจากการเสนอขายลิขสิทธิ์ ทั้งด้านตำราวิชาการ หรือ งานประพันธ์ต่างๆ แต่ให้ระวังโฆษณาชวนเชื่อจากสินค้าเลิศหรู แบรนด์เนมจากต่างประเทศ อาจทำให้การเงินติดขัดในระยะใกล้ๆ นี้ได้

การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ที่เหมาะจะติดตามงานที่คั่งค้าง โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่ต้องใช้ความใจเย็น สุขุมรอบคอบเป็นพิเศษ ยอมเสียครึ่งได้ครึ่งถึงจะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่วันที่ 15-17 ให้ระวังการนัดหมายใดๆ อาจมีเหตุทำให้ล่าช้า หรือ ถูกเลื่อนนัดไปอย่างไม่มีกำหนด!!

ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เป็นสัปดาห์ที่ควรอดทน อดกลั้นกับความเชื่องช้า ไม่ได้ดังใจของคนรัก คู่ครอง ที่อาจทำให้หงุดหงิดใจมากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางไปต่างแดนแสนไกล อาจทำให้พบรัก เจอคนคุยกันถูกใจ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว   สุดสัปดาห์เหมาะที่จะสังสรรค์ พบปะญาติสนิทมิตรสหาย อาจมีข่าวดี ๆ รออยู่

สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ควรประมาทในเรื่องสุขภาพ เพราะการใช้ร่างกายอย่างหักโหม ไม่ประเมินตัวเอง อาจทำให้บาดเจ็บ ไม่สบายจนถึงเจ็บป่วยเรื้อรังได้โชคลาภ   อาจได้โชคลาภลอยมาเอง แต่การแสวงหาโชคลาภใด ๆ ยังอยู่ในเกณพ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี อาจได้โชค มีลาภจากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสในการเสริมสร้างฐานะให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง แต่ให้ระวัง “คิดการใหญ่เกินตัว เกินกำลังที่มี” อาจทำให้ชีวิตที่กำลังขึ้นสู่จุดสูงสุด ตกมาเป็นศูนย์!!ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook