ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   เป็นระยะแสวงหารายได้จะมาจากกิจการ งานที่ทำ แต่ให้ระวัง ลังเล รีรอ คิดมากเกินไป อาจทำให้โอกาสที่ลอยเข้ามา หลุดลอยหายไปได้เช่นกัน

การงาน   ยังเป็นระยะ “ขาขึ้น” ของชาวราศีเมษ การติดต่อ เจรจา อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลสำเร็จดังที่ต้องการ โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ถ้าใช้หลักการประนีประนอมก็จะได้ผลดีในเรื่องธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ การติดตามงานที่คั่งค้าง แต่ให้ระวังการนัดหมายใดๆ ถ้าไม่ชัดเจน อาจมีเหตุทำให้ล่าช้าหรือผิดนัดได้เลย

ความรัก   เงินทองของบาดใจ อาจทำให้สัมพันธ์รักเลวร้าย แย่ลงกว่าเดิม แต่สำหรับชาวราศีเมษที่กำลังเหงาใจ สุดสัปดาห์ เข้าร่วมงาน ร่วมกิจกรรมบันเทิงเริงรมย์ อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ให้ระวัง “สนุก” เกินขอบเขต เพริดไปตามอารมณ์ที่ยั้งไม่อยู่ อาจก่อให้เกิดทุกข์ตามมา!!

ครอบครัว   ใส่ใจ ดูแล พูดจาภาษาดอกไม้กับคนในครอบครัว แค่นี้ก็จะทำให้ร่มเย็นเป็นสุขกันแล้ว


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภจากการเสี่ยงใดๆ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก ควรระมัดระวัง


คำแนะนำ   จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook