ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ทั้งจากกิจการงานที่ทำ รวมถึงอาจได้ผลประโยชน์ ผลกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชค แต่วันที่ 13-14 ควรระวัง ทรัพย์สิน เงินทองของมีค่า อาจสูญหาย หรือ อาจมีเหตุที่ทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน   จากวันที่ 13 เป็นต้นไป จะเป็นระยะที่ชาวราศีมีน จะได้รับลาภ ผลประโยชน์ ความสำเร็จจากการเข้าสังคม หรือ ได้รับความร่วมมือจากมิตรสหายที่อยู่ในวงการเดียวกัน แต่ให้ระวังลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาที่เป็นผู้ใหญ่ สูงวัยกว่า อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


ความรัก   การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายในระยะนี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ชาวราศีมีนที่ยังโสด ได้พบรัก เจอคนถูกใจ หรือได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนรัก สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะเวลาที่จะเหมาะจะร่วมหุ้น แสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน เพราะจะให้ทั้งความรัก กับ เงินตราเคียงคู่มาด้วยกันอย่างสวยงาม!!

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย เรื้อรัง ที่อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาในระยะนี้

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใด ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ให้ระวังเหตุ ปัจจัย สถานการณ์ภายนอกอาจเป็นตัวแปรที่ทำให้พลิกผันได้เช่นกัน


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook