ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน   การแสวงหาลาภผลอยู่ในเกณฑ์ดี ลูกหนี้เก่าที่แทงสูญไปแล้ว ติดตาม ทวงถามในระยะนี้จะมีโอกาสได้เงินคืน แต่ยังควรระวังให้การให้กู้ยืม หรือ ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะยังมีโอกาสเสี่ยงที่จะสูญเสีย สูงมาก

การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบในการเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์หรือลงนามทำสัญญาใดๆ เพราะมีโอกาสถูกโน้มน้าวใจ ล่อลวง หลอกลวงให้หลงเชื่อจนเสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 11-13 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะเรื่องที่มองว่าเล็กน้อย อาจเป็น “แค้นฝังหุ่น” ก่อศัตรู ที่จะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก   รักรื่นรมย์สำหรับผู้รู้จักรัก จากคำพูดที่จับใจ การแสดงออกที่จับตาของชาวราศีมิถุนจะทำให้ได้รับความรักตอบแทนอย่างเต็มหัวใจจากคนรัก คู่ครอง แต่ให้ระวังรักในวันวาเลนไทน์ แฟนเก่า คู่ครองที่เลิกราไปแล้ว ติดต่อกลับมา เผลอไผล ใจอ่อน อาจนำไปสู่ความยุ่งยาก เดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง!!

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

สุขภาพ   ยังควรระวังสำหรับสตรีชาวราศีเมถุนที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท อาจมีเหตุที่ทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายที่จะส่งผลกระทบกับบุตร-ธิดาในครรภ์ได้

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค แสวงหาโชคลาภใดๆ ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีเมถุนจะได้รับประโยชน์จากการใช้ความคิด สติปัญญา ที่จะ “สร้าง” โอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองและมั่นคง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook