ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น ลงทุนร่วมหรือให้มิตรสหายกู้ยืม รวมถึงเสี่ยงโชค หาลาภผลใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะขาดทุน สูญเสีย สูงมาก

การงาน   ปากเป็นเอก สำหรับชาวราศีธนูอย่างแท้จริง โดยเฉพาะวันที่ 4-6 กุมภาพันธ์ ที่จะทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์มหาศาล จากการเจรจา ติดต่อ หรือจากการเซ็นสัญญาลงนาม แต่สำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือ กับมิตรสหายในวงการเดียวกัน ให้ระวังแค่ผลประโยชน์ขัดกัน หรือ หารไม่ลงตัว อาจทำให้มิตรกลายเป็นศัตรูที่ร้ายกาจ!!


ความรัก   ยังอยู่ในระยะเป็นดอกไม้ชูช่อ ดึงดูดล่อแมลงให้มาดอมดม ที่ไม่ต้องดิ้นรน ขวนขวายใดๆ ก็มีเพศตรงข้ามเข้ามาให้เลือกสรรจนพอใจ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ระยะนี้ควรหลีกเลี่ยง งดงานร่วมสังสรรค์มิตรสหาย เพราะอาจทำให้หวงหึง จนทะเลาะวิวาทกันได้


ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจดูแลบุตร-ธิดา ที่เป็นวัยรุ่นให้มากเป็นพิเศษ อารมณ์ว้าวุ่นอาจทำให้ตัวเองเดือดร้อน ยุ่งยากได้


โชคลาภ   ยังอยู่ในระยะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ รวมถึงให้ลงทุนร่วมหรือให้มิตรสหายกู้ยืม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีธนูจะมีโอกาสได้รับผลประโยชน์ดังที่ปรารถนาจากติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ทั้งในเรื่องการศึกษาต่อ หรือ ท่องเที่ยวก็ตาม


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook