ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ลาภ มีผลประโยชน์จากการพบปะสังสรรค์หรือร่วมหุ้นกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่วันที่ 28-29 ให้ระวังอาจถูกโน้มน้าวใจ หลอกลวง ให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การเงิน   การเดินทาง หรือ ติดต่อ สัมพันธ์ทางไกลอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จดังที่หวังแต่อาจล่าช้าไม่รวดเร็วดังที่หวัง เพื่อนร่วมงานปากหวาน แต่อาจไม่ช่วยเหลือเต็มที่นัก และสัปดาห์นี้ให้ระวังการกระทำจากอารมณ์โลเล ไม่แน่นอน หรือใจร้อน ใจเร็ว เอาแต่ใจตัวเอง อาจทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจได้


ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ถ้าไม่อยากทะเลาะวิวาทก็ควร “ยอม” กับคนรัก คู่ครองที่ระยะนี้เอาแต่ใจตัวเอง สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือ ญาติพี่น้องเป็นสื่อ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่


ครอบครัว   เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ความสัมพันธ์ตึงเครียด จนทะเลาะเบาะแว้งกันได้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ให้ระวังเหตุ สถานการณ์พลิกผันที่อาจทำให้ขาดทุนจนหมดตัวได้เช่นกัน


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook