ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี เป็นระยะงานทำเงินสำหรับชาวราศีมีน แต่ให้ระวัง ประมาท พลั้งเผลอ ผิดพลาด ในการเจรจา ติดต่อ หรือจัดทำเอกสาร ลงนามทำสัญญาใดๆ อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน   ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง ยิ่งทุ่มเทใส่ใจมากเท่าไหร่ ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ ผลกำไรมากเป็นทวีคูณ แต่เป็นระยะที่ควรระมัดระวัง รอบคอบ โดยเฉพาะในเรื่องการเงิน การบัญชีที่ไม่รัดกุม เพราะมีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก

ความรัก   ด้วยหน้าที่ ภารกิจที่รับผิดชอบ อาจทำให้ชาวราศีมีนที่ยังโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว การจัดสรรแบ่งปันเวลาระหว่างงานกับความรักให้เหมาะสม ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข เพราะ “บ้างาน” เกินไป อาจทำให้ทุกข์เพราะ “รัก”


สุขภาพ   ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง การทำงานหนักเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ ใช้ร่างกายอย่างหักโหมมากเกินไป อาจทำให้สุขภาพอ่อนแอจนเจ็บป่วยเรื้อรังได้

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค ยังอยู่ในระยะเสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook