ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน  เป็นระยะเริ่มต้นที่ วางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง เพราะมีเกณฑ์สูญเสียเงินจำนวนมาก โดยเฉพาะจากความไว้วางใจ ...เอ็นดูเขา เอ็นเราขาด!!


การงาน  มีสายสัมพันธ์ที่ดีในสังคม หรือกับมิตรสหายในวงการเดียวจะทำให้ อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ที่จะมาต่อยอดธุรกิจ หน้าที่การงานให้เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น แต่ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ ประนีประนอมยอมความในระยะนี้ อาจถูกเอาเปรียบ หลอกลวง ฉ้อโกง จนสูญเสียเงินจำนวนมากได้

ความรัก  การเดินทางไกลทั้งไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะสานสัมพันธ์จนครองคู่กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ให้ระวัง ลังเล รีรอนานเกินไป อาจทำให้รัก ..หลุดลอยได้เช่นกัน


สุขภาพ  เริ่มต้นระยะที่ควรระวัง การทำงานหนักเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ ใช้ร่างกายอย่างหักโหมมากเกินไป อาจทำให้สุขภาพอ่อนแอจนเจ็บป่วยเรื้อรังได้


โชคลาภ  การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียอย่างเดียว ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook