ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน  ปากเป็นเอก การใช้ความคิด การเจรจาอย่างตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้เกิดรายได้ดังที่หวัง แต่ให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง หรือ สัมพันธ์กับญาติพี่น้องมิตรสหายในระยะนี้ อาจเป็นการบั่นทอนรายได้ให้น้อยลง และทำให้รายจ่ายมากขึ้นเช่นกัน


การงาน  ปีใหม่ สัปดาห์ใหม่ กับเส้นทางใหม่ ก้าวใหม่ ที่เหมาะกับการลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆ เริ่มต้นด้วยดี จะมีโอกาสสำเร็จมากกว่าครึ่งแล้ว แต่ให้ระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน มิตรสหายในวงการเดียวกัน ที่อาจขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทจนเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า หรือ ล้มเหลวในอนาคตได้

ความรัก  เริ่มต้นปีใหม่ ที่ความสุขจะเริ่มต้นจากที่ “บ้าน” ใส่ใจ ดูแล เยี่ยมเยือนญาติผู้ใหญ่  ดูแลบ้าน ที่พักอาศัยให้สวยงาม สะอาดตา จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข หรือ คนรักเก่า ความรักที่เคยร้างลา หวนคืนกลับมาพัวพัน ที่อาจทำให้คนโสดมีโอกาสตัดสินใจจะวิวาห์เสียที!!  แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ให้ระวังใจอ่อน มองโลกในแง่ดีเกินไป อาจทำให้...รักร้าว ครอบครัวหมดความสุข


โชคลาภ  โอกาสแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังใจร้อน ใจเร็วด่วนได้ ไม่พิจารณาให้รอบคอบอาจทำให้พลิกผันจนขาดทุนได้เช่นกัน


ครอบครัว  ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังผลประโยชน์ขัดกัน จะเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้องได้
คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา  นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่”  จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook