ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน  วันแรกของสัปดาห์เริ่มต้นด้วยดีในการแสวงหารายได้  แต่ยังเป็นอีกระยะที่ควรระมัดระวังการสูญเสียเงินทั้งจากเรื่องจำเป็น และอาจถูกหลอกลวง โดยเฉพาะวันที่ 6-8 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน  เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยความรวดเร็ว ฉับไวในการติดต่อ เจรจา หรือนัดหมายใดๆ  ถึงจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงการ “ปะทะ” ด้วยอารมณ์ที่รุนแรง ก้าวร้าว เพราะอาจทำให้สิ่งที่หวังล้มเหลวได้


ความรัก  เพราะเงินทองเป็นของบาดใจ และ ความหวาดระแวงไม่ไว้ใจกันและกัน อาจเป็นเหตุทำให้บรรยากาศความรัก สัมพันธ์รักของชาวราศีเมษกับคนรัก คู่ครอง ไม่สดใสเท่าที่ควร สัปดาห์นี้ยังมีเกณฑ์ที่คนรักเก่า แฟนเก่า กลับมาพัวพัน ที่อาจสร้างปัญหาเพิ่มขึ้น ทำให้หงุดหงิดขุ่นมัวมากขึ้น จึงควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้อารมณ์รุนแรงโหมใส่กัน ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันในเทศกาลเดือนแห่งความสุข!!
สุขภาพ  อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังตั้งแต่จากภายในช่องท้องจนถึงบริเวณอวัยวะเพศที่อาจกลับมากำเริบขึ้นได้ในระยะนี้


โชคลาภ  การแสวงหาโชคลาภพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หรือ จะติดตามทวงถามหรือกู้ยืมเงินก็อาจไม่ได้ดังที่หวัง


คำแนะนำ  จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก
แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook