ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!!


การเงิน  สัปดาห์ส่งท้ายปีเก่า เริ่มต้นปีใหม่ ที่ควรระวัง และ รอบคอบในการใช้จ่าย เพราะมีเกณฑ์ “หาได้ ต้องให้คนอื่น” ถึงไม่เต็มใจ ก็อาจต้องให้!! และวันที่ 1-3 ให้ระวัง บริวาร คนรับใช้ คนใกล้ชิดอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน และสูญเสียทรัพย์สินจำนวนมากได้


การงาน  เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการเจรจา ติดต่อ ที่แสดงถึงความรู้ ความสามารถ และตรงไปตรงมา จะทำให้ได้รับประโยชน์ สำเร็จตามเป้าหมาย  แต่ให้ระวังการพูดจาแบบ “น้ำไหลไฟดับ” แต่หาแก่นสารไม่ได้ ทั้งจากตัวเองและลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจทำให้ลาภผลที่ควรจะได้ หลุดลอยหายไป

ความรัก  สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งหรือใช้อารมณ์เพื่อต้องการแค่เอาชนะ เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้ แต่สำหรับคนโสด ส่งท้ายปีเก่าด้วยการกลับบ้าน ถิ่นภูมิลำเนา เยี่ยมเยือนญาติผู้ใหญ่ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ หรือ รักเก่าที่ฝังใจอาจหวนคืนกลับมาสร้างสัมพันธ์กันใหม่


สุขภาพ  อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการบริโภคอาหารทะเล อาหารหมัก ดอง  เสพของมึนเมาในระยะนี้อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ  วันที่ 30-31 (ก่อนค่ำ) อาจได้โชคมีลาภ และขอกู้ยืมเงินหรือติดตามทวงถาม อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสมหวัง 


คำแนะนำ  จากวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์เป็นเวลา 1 ปี นั่นคือ “โอกาส” ที่ชาวราศีเมษจะได้รับความสุข สมหวัง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่ให้ระวังอย่าประมาท สนุก สุขสำราญมากเกินไป อาจทำให้ “ทุกข์” เจียนตายได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook