ท่านที่เกิดวันที่ 7

ท่านที่เกิดวันที่ 7

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวเสาร์เป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึง การเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุด การต่อสู้ที่มีจุดหมาย บางครั้งอาจจะเป็นการทะเยอทะยานที่เกินกว่าวาสนา ช่างแสวงหา เจ้าชู้ไม่ว่าหญิงหรือชายก็ตาม


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Seeker - นักตะกายดาว" อุ๊ยความหมายโดนใจจัง


อุปนิสัย:
คุณมีพรสวรรค์ในเรื่องการรับรู้ได้ดี ประสาทสัมผัส ความว่องไวของคุณมาเป็นที่หนึ่ง คุณสามารถมองเห็นอะไรได้อย่างชัดเจน เพราะการที่คุณเป็นคนมองโลกตามความเป็นจริง จึงทำให้คุณมักจะเลือกคบคน และมีกรอบของตัวเองที่คนแปลกหน้าจะฝ่าได้ยาก ดังนั้นเป็นเรื่องยากที่คุณจะไปทักใครก่อน คนที่เกิดวันนี้ทุกคนมักมีความฝันอยู่อย่างหนึ่งที่มักไม่ค่อยบอกใคร แต่โปรดสังเกตว่าทุกย่างก้าวเป็นจิ๊กซอว์ทุกตัวของฝันนั้น คนเกิดวันนี้จะชอบฟังเพลงมาก ไม่ว่าจะเพื่อคลายเครียดหรือเพื่อความสนุกสนาน


สไตล์การทำงาน :
คุณเป็นคนทำอะไรมีหลักการ ใช้ความคิดใคร่ครวญ ไตร่ตรองอย่างรอบคอบมาก ๆ แล้วจึงทำ คุณจึงชอบอยู่คนเดียว ทำงานคนเดียว ชอบหน้าที่หรือตำแหน่งที่มีความเป็นส่วนตัวสูง นอกจากนั้นคุณยังชอบความสันโดษและการทำสมาธิอีกด้วย เมื่อยามว่างจากงาน


อาชีพที่เหมาะสม :
นักบำบัด นักเขียน นักกฎหมาย ช่างถ่ายรูป นักวิจัย นักวิเคราะห์ ครูบาอาจารย์ และอาชีพอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับจิตใจหรือจิตวิทยา เป็นสิ่งที่เหมาะกับคุณเหลือเกิน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook