ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ 


การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชค มีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 21-22 ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงการให้กู้ยืม หรือ ร่วมลงทุนใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสียทรัพย์สูงมาก


การงาน  การติดต่อ ทำนิติกรรม สัญญาโดยเฉพาะเรื่องซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น ไม่มีอุปสรรค และ วันที่ 25-26 โดยเฉพาะผู้ที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ถ้ามีปัญหา จะติดต่อ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ จะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง


ความรัก  เงินทองของบาดใจ เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้คนรักกู้ยืม เพราะมีโอกาสสูงที่จะเป็นชนวนทำให้ทะเลาะวิวาท ที่จะทำให้...รักร้าว สำหรับคนโสด ที่อยากมีรักแท้ หาความรักที่จริงใจ จริงจัง ก็ยังไม่ควรไขว่คว้า รีบเร่งที่จะมีความรักในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอรัก แล้ว ร้างลา!!


ครอบครัว  ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะพูดคุย หรือ พบปะกับญาติพี่น้องที่มีปัญหาคาใจกันอยู่ เพราะอาจทำให้สัมพันธ์มีรอยร้าวจนแตกหักกันได้


สุขภาพ  ความเครียด ใจร้อน ประมาท เลินเล่อ มีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ชาวราศีกันย์มีอุบัติเหตุ หรือ เจ็บป่วยไม่สบายในระยะนี้

โชคลาภ  การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี  แต่วันที่ 21-22 ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยง เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก

คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายเข้ามาสู่ราศีสิงห์ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 1 ปี ขอเพียงตั้งมั่นอยู่ในความสุจริต ถูกต้อง ชาวราศีกันย์ก็จะได้รับประโยชน์ ประสบความสำเร็จจากศัตรู คู่อริทางอ้อม หรือ จากสถานการณ์ที่เลวร้าย สุดท้ายก็จะกลับกลาย พลิกผัน มาอำนวยโชค สร้างความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าให้กับชาวราศีกันย์อย่างมหาศาล
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook