ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน ร่วมหุ้นส่วน แต่วันที่ 22-24 อย่าประมาท การเงินมีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน  เริ่มต้นสัปดาห์ที่การติดต่อ สังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ หรือ ได้รับความร่วมมือ แนะนำในการลงทุน ทำแผนงาน โครงการใหม่ ๆ หรือหางานใหม่ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ไม่ค่อยสดใส มั่นคงนัก โดยเฉพาะอยู่ในองค์กรที่กำลัง “อึมครึม” อยู่
ความรัก  รักรื่นรมย์สำหรับผู้รู้จักรัก ...มีเพศสัมพันธ์ในระยะนี้ อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ผูกพันมั่นคงมากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสด การเดินทางไกล ยังอาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ต้องใช้เวลาที่จะพัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่
ครอบครัว  ควรกำจัดขยะ ของเก่าที่ไม่ใช้ ที่รกบ้านออกไป เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่แห่งการเปลี่ยนแปลงที่ควรจะทำให้บ้านสวยงามสะอาดตา ที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยสบายใจ


โชคลาภ  การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังข้อมูล สถานการณ์ภายนอก อาจเป็นเหตุพลิกผันทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน
คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี  สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีเมถุนจะได้รับประโยชน์จากการใช้ความคิด สติปัญญา ที่จะ “สร้าง” โอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองและมั่นคง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook