ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวัง “รูปลักษณ์” ของชาวราศีตุลย์ระยะนี้ อาจถูกเล็ง เป็นเป้าหมาย ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน


การงาน  “ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน” ....ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง มีผลกำไร แต่วันที่ 18-20ให้ระวัง “หนอนบ่อนไส้” จากศัตรูในที่มืด  คู่แข่ง คู่ค้า รวมทั้งลูกน้อง บริวาร คนใกล้ตัว อาจเป็นอุปสรรค ทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้


ความรัก  อยู่ในระยะ “เลือกได้” สำหรับชาวราศีตุลย์ที่ยังโสด ที่ไม่ต้องแสวงหา ไขว่คว้าหาความรักใดๆ เพราะเพศตรงข้ามจะถูก “เสน่ห์” ของชาวราศีตุลย์ ดึงดูดเข้ามาหา ให้ได้เลือกจนพอใจ  แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว สัมพันธ์รักยังไม่ค่อยสดใสนัก เพราะความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจกัน อาจทำให้ทะเลาะวิวาท แตกหักกันได้


ครอบครัว  สุดสัปดาห์ให้ระวัง ทรัพย์สิน ของมีค่า สูญหาย บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก


โชคลาภ  อาจได้โชค มีลาภจากที่อยู่อาศัย แต่การแสวงหาโชคลาภใด ๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย  จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook