ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน  วันที่ 7-9 การติดตาม ทวงถามหนี้สินค้างชำระ อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้รับสินไหมทดแทนจากคู่ความ แต่ให้ระวังการเดินทางไกล หรือ ติดต่อ สัมพันธ์กับมารศาสนา พวกอลัชชี อาจถูกหลอกลวง ทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน  เหล่าเก่า ในขวดใหม่...เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีมีน อาจได้ประโยชน์ มีลาภผลจากการนำงานเก่าที่คั่งค้าง มีปัญหาหรือของที่เสียไปแล้ว กลับมาปัดฝุ่นทำใหม่ แต่ให้ระวัง การพูด การเขียน ที่มาจากความคิดที่รวดเร็ว แต่ไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจก่อให้ “ศัตรู” ที่จะทำให้เป็นอุปสรรค และ เดือดร้อนในระยะยาวได้


ความรัก จะขออะไรที่อยากได้ก็รีบขอ เพราะวันที่ 7-9  วันแห่งโอกาสที่จะได้รับของขวัญ ของฝากจากคนรัก คู่ครอง และสำหรับชาวราศีมีนที่ยังโหยหา คิดถึงคนรักเก่า ในวันที่ 7-9 เช่นกัน อาจได้รับการติดต่อ ที่จะเป็นการเริ่มต้นฟื้นคืนสัมพันธ์ให้กลับมารักกันใหม่


สุขภาพ  ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง คิดมาก เครียด อาจทำให้นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ ที่จะส่งผลให้..สารพัดโรคตามมา!


โชคลาภ  การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่  ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook