ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน  อย่าไว้ไจทาง อย่าวางใจคน นัดหมายเรื่องการเงินมีเกณฑ์ล่าชา ผิดนัด โดยเฉพาะวันที่ 9-11 ติดตาม ทวงถาม หรือ ขอกู้ยืมเงิน มีโอกาสที่จะผิดหวังสูงมาก


การงาน  เป็นสัปดาห์ที่ “เสน่ห์” ประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะทำให้เกิดประโยชน์สูงมากในการเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือมิตรสหายในวงการเดียวกัน ขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือ ก็จะมีโอกาสสูงเช่นกันที่จะไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ให้ระวัง “ศัตรูมืด” ที่จะเป็นอุปสรรค บ่อนทำลาย ใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และ เสียโอกาส!!


ความรัก  ใจอ่อน ใจดี ช่างสงสาร คุณลักษณะที่ดีของชาวราศีตุลย์ อาจเป็นภัยร้ายได้เช่นกัน เมื่อตัดสินใจไม่เด็ดขาด จนทำให้คนรัก คู่ครอง  หวาดระแวง ต้องคอยจับตาทุกฝีก้าว ทุกการกระทำ ที่จะทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาจนไม่มีความสุข


ครอบครัว  ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่อยู่ในวัยรุ่น อาจถูกลวงล่อ หลอกลวงจนงมงาย หลงเชื่อ เดินทางผิดได้

โชคลาภ  ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย  จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook