ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...
การเงิน   การแสวงหารายได้ที่ต้องถูกแบ่งสันปันส่วน จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้มากดังที่หวัง แต่ให้ระวังอาจเสียรู้ เสียเปรียบจากเล่ห์ลิ้นลวงของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ด้วยเช่นกัน
การงาน   ธุรกิจ กิจการงานที่ต้องวิ่งเต้น ทำเองเป็นหลัก อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรปฏิบัติงานตามกฎ ระเบียบขององค์กร หรือตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด  คิดนอก “กรอบ” ทำในสิ่งที่แหวกแนว อาจถูกต่อต้าน หรือ ถูกนาย “เขม่น”!! 
ความรัก   โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี ให้ระวังสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นกับชาวต่างชาติ อาจได้ลาภโดยเสน่หา ได้ของขวัญที่ล้ำค่า แต่มีโอกาสสูงที่จะถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์ที่มีมูลค่ามากกว่า
สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง คิดมาก เครียด อาจทำให้นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ ที่จะส่งผลให้..สารพัดโรคตามมา!
โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชค มีลาภจากกองมรดก หรือ ลูกหนี้เก่าคืนเงินที่แทงสูญไปแล้ว
คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่  ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook