ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที 
การเงิน   อาจได้โชค มีลาภจากครอบครัว หรือ ได้เงินจำนวนมากจากการซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์  แต่ให้ระวังการเดินทาง หรือ ติดต่อ สื่อสาร โดยเฉพาะในวันที่ 4-6 ธันวาคม อาจถูกหลอกลวง ถูกฉ้อโกง ชิงทรัพย์ ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก
การงาน   ยังอยู่ในระยะเจริญก้าวหน้าของชาวราศีกรกฎ กิจการ งานที่ทำประจำ อยู่ในเกณฑ์ดี ผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน อาจได้รับโอกาสใหม่ๆ ที่ไม่ควรรีรอที่จะรับ แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน ที่ไม่ชัดเจน อาจเข้าใจผิด จนทะเลาะวิวาทกันได้
ความรัก   รักรื่นรมย์สำหรับผู้รู้จัก “รัก” เริ่มต้นเดือนใหม่ สัปดาห์ใหม่ ที่การจัด ตกแต่งบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ให้ความรัก เคารพกับญาติผู้ใหญ่ จะเป็นหนึ่งในวิธีที่จะทำให้ชีวิตรัก ครอบครัวมีความสุข สำหรับคนโสด ไม่ต้องไปไขว่คว้าหารักจากไหน  อาจพบรักกับคนใกล้บ้าน ใกล้ตัว หรือ ญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่
โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 4-6 อยู่ในเกณฑ์สูญเสีย ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย
สุขภาพ   ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอาหาร เครื่องดื่มที่บริโภคระหว่างเดินทาง อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้
คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี  สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook