ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังจะถูก “เอาเปรียบ” จากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่จะทำให้เสียเปรียบ ถูกแบ่งปันอย่างไม่เป็นธรรม!!


การงาน ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวัง การติดต่อ สื่อสาร หรือ การเดินทางไปต่างประเทศ  เอกสารล่าช้า ภาษาไม่ชัดเจน อาจเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้าเสียหายได้ โดยทั่วไปแล้ว ธุรกิจ กิจการงานยังอยู่ในระยะ “ทำเพื่อคนอื่น” ทั้งโดยเต็มใจ และถูกเล่ห์ลวง โน้มน้าวใจที่จะเอาเปรียบ โดยเฉพาะจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความที่เป็นชาวต่างชาติ ที่ควรระวังเป็นพิเศษ
ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เมื่อคนรัก คู่ครอง ของชาวราศีมีน อยู่ในระยะมีเสน่ห์ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน ที่อาจทำให้ชาวราศีมีนควรหาทางป้องกันด้วยวิธีการที่เหมาะสมก่อนจะ..สายเกินไป!! สำหรับคนโสด การเดินทางไปต่างประเทศ หรือ เข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการในระยะนี้ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันได้
สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง คิดมาก เครียด อาจทำให้นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ ที่จะส่งผลให้..สารพัดโรคตามมา!
โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง


คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่  ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook