ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน รายได้ส่วนใหญ่มีเกณฑ์ได้มาจากการ “แสวงหา” หรือจากกิจการ ภารกิจที่ทำ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเอง และบุตร-ธิดา ที่อาจทำให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาว 
การงาน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์ หรือ ต่อยอดธุรกิจ จากการเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่อยู่ในระยะที่ควรระวัง “ทำตัวอย่าให้เด่น จะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็น ..เราเด่นเกิน!!”  อาจก่อให้เกิดศัตรู ที่จะใส่ร้าย นินทา ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือ ขัดขวางทำให้งานล้มเหลวได้
ความรัก ด้วยภารกิจ หน้าที่ การงานที่กระทำอย่างจริงจัง และ ทุ่มเท จะทำให้ชาวราศีธนูมีความสุขกับความรักที่รื่นรมย์ คนโสด อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่าง...รวดเร็ว แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว การแสดงความรู้สึกให้เห็นเด่นชัดว่า..รักนะ ถึงจะทำให้รื่นรมย์มีความสุข..ทุกวัน!!  


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอารมณ์รักมากเกินไป  “ยึดติด” มากเกินไป จนจุกจิก จู้จี้ ขี้บ่น ที่อาจทำให้คนในครอบครัวอยู่บ้าน ไม่เป็นสุขอย่างที่เคย!!


สุขภาพ รักสนุก ทุกข์มาก...เที่ยวสนุก ใช้ร่างกายอย่างหักโหมเกินไป อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย


โชคลาภ วันที่ 28-29 ควรระวังทรัพย์สินของมีค่าสูญหาย รวมถึงระวังหรือหลีกเลี่ยงการแสวงหาลาภใดๆ เพราะมีเกณฑ์จะทำให้ผิดหวังสูงมาก


คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีธนูจะมีโอกาสได้รับผลประโยชน์ดังที่ปรารถนาจากติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ทั้งในเรื่องการศึกษาต่อ หรือ ท่องเที่ยวก็ตาม
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook