ท่านที่เกิดวันที่ 11

ท่านที่เกิดวันที่ 11

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์ทับกับดาวอาทิตย์ เป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึงผู้ไม่เคยหยุดนิ่งกับการดิ้นรนของชีวิต ไม่พอใจกับสถานภาพแห่งสมถะของตนเอง เป็นนักคิดสร้างสรรค์ เป็นผู้ทระนง และกล้าที่จะเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิตอยู่เสมอ พอใจกับความรักที่ร้อนแรง ต้องแสวงหาจึงจะได้มา ยิ่งยากยิ่งชอบ


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Inspiration - ด้วยแรงบันดาลใจ" สร้างชีวิตให้สดใสด้วยมือของคุณ ให้ความหมายถึงตัวคุณได้ลึกมากทีเดียว


อุปนิสัย:
บุคคลใดที่เกิดในวันนี้มักเป็นคนที่มีสุนทรียภาพทางอารมณ์สูง สามารถสร้างความสุขให้กับตัวเองได้ง่ายกว่าคนธรรมดาสามัญ แ่ถึงกระนั้น รสนิยมของพ่อหนุ่มหรือคุณเธอก็หรูเริ่ดไม่ใช่เล่น ๆ เรียกได้ว่า ของโหล ๆ ของหยาบ ๆ พวกคุณไม่เคยคิดแม้อยากจะสัมผัสซะด้วยซ้ำไป ส่วนเรื่องการทำให้คนอื่นเขาประทับใจหรือหลงใหล โอ๊ย! เรื่องง่ายสำหรับคุณ


สไตล์การทำงาน :
ในการทำงาน คุณทำทุกอย่างในสิ่งที่คุณเชื่อและชอบอยู่เสมอ นั่นจึงทำให้คุณเป็นคนที่สามารถสนุกสนานกับทุกอย่างได้ แม้กระทั่งงานเบา งานหนัก งานยุ่ง ถึงจะมีแอบบ่นในใจลึก ๆ อยู่บ้าง แต่แท้จริงแล้วไม่เคยหวั่น คุณเปรียบประดุจได้กับไดนาโมของความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ สไตล์การทำงานอง คุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และคุณจะก้าวหน้ากว่าใคร ก็ด้วยในสิ่งที่เป็นตัวคุณนี่แหละ


อาชีพที่เหมาะสม :
นักเขียน นักแสดง ศิลปิน นักปรัชญา ผู้นำทางด้านจิตวิญญาณ นักศาสนา นักธุรกิจไฟแรง นักประพันธ์ ที่ปรึกษาทางธุรกิจหรือด้านต่าง ๆ จะเหมาะอย่างยิ่ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook