ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที 
การเงิน   การแสวงหารายได้ระยะนี้ มีโอกาสได้มาจากการจ่ายเงินเพื่อความรื่นรมย์  การเดินทางท่องเที่ยว หรือ พบปะสังสรรค์มิตรสหาย ที่จะทำให้ “เสียไปเพื่อได้มา”  แต่วันที่ 19-20 ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทองสูญหาย ขอกู้ยืม ติดตามเงินที่ให้กู้ยืม รวมถึงร่วมหุ้น ลงทุน เช่นกัน มีเกณฑ์ผิดหวังสูงมาก
การงาน   เป็นสัปดาห์เริ่มต้นแห่งความคิดริเริ่ม งานสร้างสรรค์ รวมถึงการติดต่อ สื่อสารในเรื่องใหม่ คนใหม่ หรือ หางานใหม่  ที่ต้องติดตาม รวบรัด รีบสรุป ถึงจะมีโอกาสสำเร็จ แต่วันที่ 16-17 ให้ระวัง การนัดหมาย ทำสัญญาใดๆ อาจมีอุปสรรคทำให้ล่าช้า คลาดเคลื่อน จนล้มเหลวได้
ความรัก   อย่า “อยู่เงียบ ๆ คนเดียว” ออกงานสังคม ท่องเที่ยว สังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย จะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ คนโสดก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติในระยะนี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะถูกหลอกลวง ...สูงมาก
โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะที่ควรระวังข้อมูลคลาดเคลื่อน ไม่แน่นอน ที่จะทำให้มีโอกาสขาดทุนสูงมาก
สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอาหาร เครื่องดื่มที่บริโภคระหว่างเดินทาง อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้
คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี  สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook