ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส
การเงิน การแสวงหารายได้อย่างถูกต้องตามทำนองคลองธรรม อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก รวมถึงอาจได้โชค มีลาภโดยเสน่หา ลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรวางแผน ระมัดระวังการใช้จ่ายเงินจากการสังสรรค์สโมสรกับญาติสนิทมิตรสหาย เพราะถ้ามากเกินไป อาจทำให้อนาคตการเงินติดขัด ระยะยาวได้เช่นกัน
การงาน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์ ผลกำไรจากการเจรจา ติดต่อ ร่วมพบปะ สังสรรค์กับมิตรสหายโดยเฉพาะที่อยู่วงการเดียวกัน แต่เป็นอีกสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงการ “ใช้เส้น” เจรจา ติดต่อ ขอความช่วยเหลือโดยใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัว เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้
ความรัก บรรยากาศแห่งความรักยังตลบอบอวลสำหรับชาวราศีพิจิก ที่จะยังทำให้มีความสุข รื่นรมย์ พบกับรักที่รอคอย  แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้วให้ระวังการให้ความสำคัญกับสังคม มิตรสหาย มากเกินไป อาจทำให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกัน  รวมถึงอาจเผลอใจ เผลอกาย อารมณ์เพริดไปกับคนถูกใจที่ได้พบเจอ จนเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก !!
ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นกับความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศ
โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์สูงมาก
คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook