ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ มีปฏิสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนา อาจถูกกลโกงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน เริ่มต้นเดือนใหม่ สัปดาห์แรกของเดือนที่ต้อง “ระวัง” ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา , การวิ่งเต้น ติดต่อทำธุรกรรมทางการเงิน ขอสินเชื่อต่างๆ ที่อาจไม่ได้ผลดังที่หวัง รวมถึง เอกสารสำคัญอาจสูญหายได้ในระยะนี้เช่นกัน

ความรัก อดทน อดกลั้น เพราะเป็นระยะที่คู่ครอง คนรัก ของชาวราศีมีน เหมือนดอกไม้บาน ส่งกลิ่นหอมฟุ้ง ที่พร้อมจะล่อแมลง ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาวนเวียน ดอมดม จนถึงดูดกลิ่นน้ำหวาน อารมณ์รัก โรแมนติคที่พร้อมจะเพริด เตลิดไปตามสิ่งเร้าที่มายั่วยุ ..อดทน อดกลั้นไม่ได้ ก็อาจต้อง...สูญเสียไปไม่กลับคืน!!

สุขภาพ ให้ระวังอาจมีการอาการเจ็บป่วย ไม่สบาย กล้ามเนื้ออักเสบ บริเวณ ช่องท้องหรือ ส่วนหลังในระยะนี้

โชคลาภ วันที่ 2-4 อยู่ในเกณฑ์ได้โชค มีลาภบ้าง แต่หลังจากนั้นให้ระวังการแสวงหาโชคลาภใด ๆ มีเกณฑ์พลิกผัน ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook