ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ทั้งจากกิจการ งานที่ทำ หรือการร่วมสังสรรค์ ร่วมหุ้นลงทุนกับคนรัก มิตรสหายในวงการเดียวกัน ที่จะมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์ แต่ก็อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน....โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!!

การงาน ธุรกิจ กิจการ งาน อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า แต่เป็นการเริ่มต้นเดือนใหม่ สัปดาห์ใหม่ ที่บ่งบอกถึงให้ระวังความคิด การกระทำที่แอบซ่อน ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม โดยการวิ่งเต้น ใช้เส้นใดๆ เพื่อให้ได้ผลตามที่หวัง นอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังอาจส่งทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้

ความรัก โรแมนติค วาบหวิว ตื่นเต้น และ เร้าใจกำลังจะเกิดขึ้นแล้วสำหรับชาวราศีพิจิก แค่ร่วมงานสังสรรค์ สมาคมกับ คนรัก มิตรสหายให้มากขึ้น ก็จะได้โอกาสนั้น คนโสด อาจพบรักที่รื่นรมย์ แต่ให้ระวังเร่งเร้า รีบร้อนมากเกินไป ไม่พิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบ ความสัมพันธ์ก็อาจเกิดขึ้นเพียงระยะสั้นๆ หรือแค่...คืนเดียว!!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นกับความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศ

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหายหรือให้กู้ยืมเงิน ....เพราะมีโอกาสเสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อน!!

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook