ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน เดือนใหม่ สัปดาห์เริ่มต้นแห่งรายได้ที่จะหลั่งไหลเข้ามา ทั้งจากกิจการ งานที่ทำ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ที่ควรระวัง คือการใช้จ่ายที่อาจสูงกว่ารายรับ เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้เสียเงินอย่างไม่คาดคิดได้เสมอ

การงาน ความคิด สติปัญญา การเจรจาสื่อสารที่มีหลักการ แต่ประนีประนอม แสดงน้ำใจโอบอ้อมอารี ถึงจะทำให้ธุรกิจ หน้าที่การงานประสบผลสำเร็จ เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน ติดต่อสมัครงานระยะนี้ จะมีโอกาสสมหวัง

ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับความรักที่มีปัญหา หรือคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเข้าร่วมกิจกรรมทางจิตวิญญาณ หรือ ร่วมพิธีกรรมไสยศาสตร์ใดๆ เพราะมีโอกาสที่จะถูกหลอกลวงทำให้งมงาย หลงผิด ที่จะก่อให้เกิดปัญหาเดือดร้อนตามมาอีกมากมาย!!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังการบริโภคอาหารแปลกๆ หรือ อาการแพ้ยา อาจทำให้เจ็บป่วย จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่ให้ระวังการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook