ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการงานประจำ รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์ ผลกำไรจากการลงทุน เก็งกำไร หรือร่วมหุ้นส่วนกับมิตรสหาย แต่วันที่ 7-8 ให้ระวังอารมณ์อยากใช้จ่ายฟุ่มเฟือย การซื้อของราคาแพงโดยไม่รอบคอบ อาจเจอของปลอมหรือของมีตำหนิได้

การงาน เดือนใหม่ สัปดาห์แรก เป็นระยะเริ่มต้นที่ “เสน่ห์” ตามคุณลักษณะที่โดดเด่นของชาวราศีกันย์จะทำให้เกิดประโยชน์ มีลาภผลดังที่หวัง การเจรจา ติดต่อ มีโอกาสโน้มน้าวใจให้ประสบความสำเร็จได้ แต่ให้ระวัง เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้เช่นกัน!!

ความรัก เสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา เกิดขึ้นกับชาวราศีกันย์แล้ว เมื่อดาวศุกร์ ดาวอังคาร พระราหูมาสถิตร่วมกันในเดือนนี้ คนโสดจะได้มีโอกาสมากมายให้เลือกที่จะรัก ที่อาจมีสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่มีปัญหาหรือมีอารมณ์ชืดชาเบื่อๆ เซ็งๆ มานานจนเผลอใจ เผลอกายมีรักซ้อน ซ่อนรัก ให้ระวังการตัดสินใจผิดพลาด เพราะ รัก หลง สงสัยนัก!!

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร รวมถึงการพบปะสังสรรค์มิตรสหาย แต่ให้ระวังประมาทเพราะมั่นใจในตัวเองมากเกินไป อาจทำให้พลิกผันจนขาดทุนได้

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายเข้ามาสู่ราศีสิงห์ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 1 ปี ขอเพียงตั้งมั่นอยู่ในความสุจริต ถูกต้อง ชาวราศีกันย์ก็จะได้รับประโยชน์ ประสบความสำเร็จจากศัตรู คู่อริทางอ้อม หรือ จากสถานการณ์ที่เลวร้าย สุดท้ายก็จะกลับกลาย พลิกผัน มาอำนวยโชค สร้างความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าให้กับชาวราศีกันย์อย่างมหาศาล

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com