ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน อาจได้โชค มีลาภ ได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดก แต่การแสวงหารายได้ในสัปดาห์นี้ของชาวราศีมีน ขึ้นอยู่กับอารมณ์ที่ปรวนแปรไม่แน่นอน ท้อถอย หดหู่ กลัว คิดมาก ลังเลใจ ก็อาจทำให้สิ่งที่หวังไม่รอคอยจนหลุดลอยหายไป!!

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ ให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ วันที่ 26-28 ให้ระวัง หรือ หลีกเลี่ยงการ “ใช้เส้น” วิ่งเต้น ติดต่อในทางที่ไม่ถูกต้องใดๆ อาจทำให้เกิดผลร้ายเกินกว่าที่จะคาดคิด!!

ความรัก อารมณ์ไม่แน่นอน ขึ้น ๆลงๆ ของชาวราศีมีนในสัปดาห์นี้ กับอารมณ์หงุดหงิด ไม่ได้ดังใจ การใช้คำพูดรุนแรงของคนรัก คู่ครอง ถ้าไม่อดทน อดกลั้นให้เพียงพอ อาจเป็นสาเหตุที่จะทำให้บาดหมาง ทะเลาะวิวาทจนแตกหักเลิกรากันได้ และสำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะกับคนในปกครอง บริวาร หรือ คนรับใช้ อยู่ในระยะหวือหวา โรแมนติค ที่พร้อมจะพัฒนาสานสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ให้ระวังรักสนุกจะทุกข์ถึงใจ!!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังคนแปลกหน้าที่ลูกจ้าง บริวาร พาเข้ามา ควรหลีกเลี่ยงหรือห้ามเข้าบ้านอย่างเด็ดขาด

โชคลาภ วันที่ 27-28 ให้ระวังทรัพย์สินเงินทองสูญหาย รวมถึงการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook