ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ รวมถึงให้ระวังเหตุที่จะทำให้เสียทรัพย์ เสียลาภผลที่ควรได้ทั้งจากอารมณ์ปรวนแปรของตัวเอง รวมถึง บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่อง

การงาน กิจกรรม งานที่รับทำพิเศษ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่โดยทั่วไปแล้วสัปดาห์นี้การติดต่อ เจรจา ติดตาม ทวงถามใดๆ ควรยึดหลักประนีประนอม ถึงจะประสบผลสำเร็จ เพราะอารมณ์ดื้อดึง ดื้อตาใส เพื่อจะให้ได้ดังใจตัวเอง อาจทำให้สิ่งที่หวังล้มเหลวได้ วันที่ 28-30 หากจะนัดหมาย นัดประชุม เตรียมความพร้อมไว้เผื่อล่าช้า หรือ ผิดนัดไว้ด้วย

ความรัก เริ่มต้นสัปดาห์สุดท้ายของเดือน ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิด ไม่ได้ดังใจโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจทำให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกับคนรักคู่ครองได้ สำหรับคนโสด หรือ ที่เพิ่งเริ่มต้นมีสัมพันธ์รัก โดยเฉพาะกับคนต่างชาติ ต่างศาสนา ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังจะ “หลงคารม” ถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์

ครอบครัว ยังเป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจถูกหลอกลวงจากเพศตรงข้ามได้

โชคลาภ วันที่ 27-28 การแสวงหาโชคลาภ หรือ ขอกู้ยืม ขอความช่วยเหลืออยู่ในระยะที่จะทำให้ผิดหวังสูงมาก

สุขภาพ เป็นระยะที่ชาวราศีพฤษภที่อดทน แข็งแกร่ง อย่าประมาท การออกแรงมากเกินไป ใช้ร่างกายอย่างหักโหม พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้สุขภาพอ่อนแอ จนล้มป่วยได้

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี อาจได้โชค มีลาภจากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสในการเสริมสร้างฐานะให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง แต่ให้ระวัง “คิดการใหญ่เกินตัว เกินกำลังที่มี” อาจทำให้ชีวิตที่กำลังขึ้นสู่จุดสูงสุด ตกมาเป็นศูนย์!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook