ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน                  การเดินทางอาจทำให้ได้ลาก มีผลประโยชน์ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ มีปฏิสัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม มีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบสูงมาก

การงาน                 ธุรกิจ กิจการงาน รวมถึงการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น อยู่ในเกณฑ์ดี จะทำให้เจริญก้าวหน้า แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ เจรจากับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา  การมองโลกในแง่ดี เชื่อใจคนมากเกินไป อาจถูกเล่ห์ลวง เจอคนไม่จริงใจ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก                 สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะคุย ปรับทุกข์ บ่นเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะอาจทำให้หงุดหงิดจนทะเลาะวิวาทกันได้ และคนโสด ติดต่อ นัดพบกับเพศตรงข้ามที่พึงใจในระยะนี้ ให้ระวังมากๆเช่นกัน  เพราะมีเกณฑ์ถูกล่อลวง เพื่อหวังลาภ ผลประโยชน์เท่านั้น

สุขภาพ                  เป็นระยะที่ควรระวังพักผ่อนไม่เพียงพอ อากาศเปลี่ยนแปลง อาจทำให้ร่างกายอ่อนแอ จนเจ็บป่วย ไม่สบายได้

ครอบครัว              ยังอยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น ที่จะบ่นโน่น บ่นนี่ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน อาจทำให้คนในครอบครัวไม่มีความสุข จนไม่อยากอยู่ “บ้าน”!!

โชคลาภ                 วันที่ 19-20 โอกาสแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังโลภมาก ลาภหาย!!       

คำแนะนำ               ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา  นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่”  จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook