ท่านที่เกิดวันที่ 15

ท่านที่เกิดวันที่ 15

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวพฤหัสเป็นดาวประจำดวงชะตา ดาวสองดวงนี้เป็นดาวเกื้อกูลกัน และเป็นดาวธาตุเดียวกัน หมายถึงความพยายามหรือความเพียรที่ต้องการความสำเร็จ อย่างคนวัยรุ่นใจร้อนทั่วไป เป็นคนมีสติปัญญามาก แต่บางครั้งก็ต้องระวังความคิดแบบเห็นแก่ตัวเกินไปด้วยนะครับ ความรักจะร้อน แต่ก็มีพลังไม่ยอมแพ้ ชีวิตต้องสู้ แต่มั่นใจว่าปลายทางของมัน คือความสุขสบายแน่นอน


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Boundless - ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับคนอย่างคุณ" แน่นอนและแม่นยำกับชีวิตตัวคุณเองมากเลยใช่ไหมล่ะครับ


อุปนิสัย:
ลักษณะของความเป็นคนเจ้าความคิด และนิสัยรักการอ่านของคุณ ทำให้คุณเป็นคนที่มีหลักการ มีเหตุมีผลสูงมาก เรียกได้ว่าเป็นคนที่คิดอะไรในเรื่องหนึ่งได้หลาย ๆ ชั้น สร้างทางเลือกได้หลาย ๆ ทางในปัญหาข้อหนึ่ง ๆ ได้อางเก่งกาจ นอกจากความสามารถข้างต้นเหล่านี้ เรื่องความเป็นผู้นำและความเด็ดเดี่ยวของคุณก็มีไม่แพ้ใคร ทำให้คนภายนอกมองว่าคุณเป็นคนที่ถือตัวและออกจะดูโหด ๆ ซะด้วยซ้ำไป แต่อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าแปลกว่า ถึงแม้โดยรวมคุณจะดูเป็นคนบ้าอำนาจ บ้าหลักการ แต่ลึก ๆ ลงไปแล้วคุณเป็นคนที่มีมโนธรรมสูงมากถึงมากที่สุด ดังนั้นคุณจึงมักใช้ความรู้ความสามารถของคุณเพื่อสร้างสังคมหรือองค์กรให้ดีเลิศดังอุดมคติของคุณอยู่เสมอ ๆ


สไตล์การทำงาน :
ความเด็ดเดี่ยว ความเชื่อในอุดมคติ ความภาคภูมิใจ สามสิ่งนี้คือจุดแข็งของคุณ คุณจึงมักทำอะไรทุกอย่างโดยมีเป้าหมายเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ ๆ ไม่มีทางเลยที่คุณจะยอมเสียเวลาเปล่า ๆ ไปกับการไม่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ การทำงานในองค์กรต่าง ๆ คุณจะเป็นคนที่กระหายเรียนรู้เป็นอย่างมาก เป็นนักดูดซับข้อมูลตัวฉกาจ เรียกได้ว่าอะไร ๆ คุณสามารถรู้ทันเกมได้หมด สร้างศาสตร์ใหม่ ๆ ทฤษฎีใหม่ ๆ ที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวของคุณเองได้ สิ่งเหล่านี้ดีเลิศจนบางครั้งอาจทำให้คนหมั่นไส้เอาได้ แต่ช่างมันเถอะ เรื่องธรรมดาของคนมีความสามารถ


อาชีพที่เหมาะสม :
ครูอาจารย์ นักวิชาการ นักออกแบบ มัณฑนศิลป์ สถาปนิก บรรณารักษ์ นักวิจัย นักบำบัด นักเรียกร้องเพื่อสังคม ผู้นำทางสังคมเป็นอาชีพที่เหมาะสม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook