ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการงานที่ทำ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่วันที่ 12-13 ให้ระวัง ข้อมูลสวยหรู ดูดี หรือ อาจถูกโน้มน้าวใจ ล่อลวง ที่จะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด จนเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ความรัก สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามในระยะนี้ มีเกณฑ์เป็นตัวขับเคลื่อนที่ส่งผลต่อหน้าที่การงานของชาวราศีพิจิก ที่จะช่วยส่งเสริม สนับสนุนหรือผลักดันให้ประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังสำหรับสัมพันธ์รักที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม อาจส่งผลทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และกระทบต่อหน้าที่การงานได้เช่นกัน

ความรัก ให้ความรักที่มีความศรัทธา ไว้ใจ ให้เกียรติกันและกันเป็นสรณะ นำทาง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา และสำหรับคนโสด ที่พบรัก เจอคนที่ถูกใจแล้ว ความพยายามอยู่ที่ไหน ความตั้งใจ มุ่งมั่นมีมากแค่ไหน ความสำเร็จที่จะได้รับความรัก ความพึงใจตอบแทนก็อยู่ที่นั่นเช่นกัน!!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นกับความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศ

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากๆ การใช้ร่างกายอย่างหักโหม ไม่พักผ่อนให้เพียงพอ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook