ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน เป็นระยะการติดต่อ สัมพันธ์ที่ดีกับมิตรสหาย หรือ เพื่อนร่วมงาน มีเกณฑ์จะทำให้เกิดรายได้มากขึ้น และอาจเป็นสัปดาห์ที่จะได้โชค มีลาภลอยมาจากบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือ จากครอบครัว..อย่างไม่คาดฝัน!!

การงาน งานยังทำเงินให้กับชาวราศีกรกฎ มีผู้ใหญ่ ส่งเสริม สนับสนุน โดยเฉพาะวันที่ 14-16 ติดต่อ ขอความช่วยเหลือ จะมีโอกาสได้ดังหวัง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงการเข้าร่วมวงผสมนินทาว่าร้ายเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจส่งผลร้ายย้อนกลับเข้าหาตัวได้เช่นกัน!!

ความรัก สุดสัปดาห์ เข้าร่วมกิจกรรม ออกงานสังคม สังสรรค์มิตรสหาย อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะทำให้ความสัมพันธ์ก้าวหน้า ก้าวไกลถึงได้ครองคู่ แต่ให้ระวังกับความรัก ความหลงที่มาด้วยกัน ก็อาจทำให้ถูกหวังพึ่งพา หาผลประโยชน์ จนสูญเสียทรัพย์สินเงินทองอย่างรวดเร็ว!!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการต่อปากต่อคำ หรือ ร่วมวงนินทาสโมสรกับเพื่อนบ้าน ญาติสนิท มิตรสหาย เพราะมีโอกาสถูกนำไปขยายผล เพิ่มเติมหรือถูกใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ วันที่ 17-18 อาจมีเหตุที่ทำให้ผิดหวัง หรือ สูญเสียเงินอย่างไม่คาดคิด ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการขอกู้ยืมเงิน หรือ ติดตามทวงหนี้ในวันนั้น!!

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook