ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาว ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที 

การเงิน การแสวงหารายได้ในระยะนี้จะมาจากเสน่ห์ มิตรสัมพันธ์ และจากน้ำใจการเป็น “ผู้ให้” จะทำให้ได้รับลาภ ผลตอบแทนมากกว่าที่คิด แต่ให้ระวัง มีสติให้รอบคอบในเรื่องใช้จ่าย เพราะถึงจะรับมาก แต่ก็อาจมีเหตุที่จะทำให้ “จ่ายหมด” ได้เช่นกัน

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน ยังอยู่ในเกณฑ์งานทำเงิน สำหรับชาวราศีกรกฎ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควร “ลด” เวลาตารางทำงานที่แน่นขนัด รวมถึง กำหนดนัดหมายให้น้อยลง เพราะอาจมีเหตุที่จะทำให้ผิดพลาด ประมาท หรือ หลงลืม และให้ระวัง ตรวจสอบ อุปกรณ์สื่อสารเสื่อมสภาพ ยานพาหนะ ที่อาจถึงเวลาต้องบำรุงรักษา เปลี่ยนอะไหล่แล้ว!!

ความรัก ยังอยู่ในระยะเรื่อยๆ มาเรียง ๆ สัมพันธ์รักที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ราบเรียบ ไม่หวือหวา ไม่ตื่นเต้น ไม่เร้าใจ แต่ให้ระวังสำหรับชาวราศีกรกฎที่ยังไขว่คว้าหาความรัก จากการสื่อสารสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน หรือ การคิดเพ้อฝัน เข้าข้างตัวเอง อาจทำให้ถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการต่อปากต่อคำ หรือ ร่วมวงนินทาสโมสรกับเพื่อนบ้าน ญาติสนิท มิตรสหาย เพราะมีโอกาสถูกนำไปขยายผล เพิ่มเติมหรือถูกใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภจากการเดินทาง รวมถึงการลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ แต่ให้ระวังข้อมูล สถานการณ์ที่พลิกผัน อาจทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook