ท่านที่เกิดวันที่ 17

ท่านที่เกิดวันที่ 17

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวเสาร์เป็นดาวประจำดวงชะตา ดาวสองดวงนี้เป็นดาวแข็งทั้งคู่ คุณจึงไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จในชีวิต สมหวังพร้อมกัน บางทีดวงการงาน ธุรกิจดี แต่ด้านความรักล้มเหลว ชีวิตครอบครัวจะต้องระวังไว้บ้างนะ มักเป็นชัดเจนเรื่องอุดมการณ์ ความเชื่อมั่น ความหวังในอะไรก็ตามจะไปให้ถึงจนได้ แม้บางครั้งต้องเจ็บตัวบ้างก็ตาม มีความคิดสร้างสรรค์ดีมาก มีความเป็นผู้นำสูง เดินตามการบงการของใครก็ตามจะยากมาก

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Integration - เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน" จะให้ความหมายแห่งจิตวิญญาณได้อย่างดีมากเลยทีเดียวครับ


อุปนิสัย:
นิสัยและความสามารถคุณช่างน่าพิศวงมาก คุณสามารถนำการอ่านหรือเข้าถึงจิตใจของมนุษย์ได้ ซึ่งเป็นคุณสมบัติติดตัวมาแต่เกิด มาผสมผสานกับหัวทางด้านธุรกิจ การค้าขาย สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณเป็นคนรู้จักจังหวะจะโคนที่ถูกต้องเสมอในการดำรงชีวิต และประสบความสำเร็จในชีวิตได้อย่างรวดเร็ว และไม่เหมือนใคร แถมความสุภาพอ่อนน้อมถ่อมตน รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเสมอ รู้จักความเห็นอกเห็นใจ ยังเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของคุณอีกด้วย


สไตล์การทำงาน :
ด้วยความสามารถข้างต้น ถามว่าอะไรในการทำงานเป็นสิ่งที่คุณถนัดที่สุด ผมตอบได้เลยว่าคือเรื่องของการเมืองในบริษัท ถึงแม้คุณจะไม่ค่อยชอบมันเท่าไหร่ เพราะคุณเป็นคนที่มีความเคารพในตัวเองสูงมาก แต่คุณก็ทำมันได้ดีในระดับที่ไม่ธรรมดา แต่ถ้าไม่ชอบ ไม่เป็นไร งานอีกอย่างของคนที่เกิดวันนี้ถนัด นั่นคือ เป็นนักประสาน ประสานงานทุกอย่างไม่ว่าจะทางด้านความคิดเห็น หรือเชิงปฏิบัติ คุณทำได้ดีมาก ใครมีความขัดแย้งอะไรขอให้เรียกหาคุณได้เลย


อาชีพที่เหมาะสม :
นักแสดงเจ้าบทบาท นักการเมือง ทนาย นักเอนเตอร์เทน นักบริหาร นักการเงิน การธนาคาร ผู้นำทางศาสนา นายหน้า นักเล่นหุ้นมือฉกาจ ที่ปรึกษาด้านสุขภาพหรือความงาม คืออาชีพที่เหมาะสม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook