ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก ประจำวันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม 2558


สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงหรือระวัง ทั้งจากการร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ให้มิตรสหายกู้ยืม ลงนามค้ำประกัน รวมถึง การเสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีโอกาสถูกโน้มน้าวใจ สร้างข้อมูลมาลวงล่อ ให้เสียเงินอย่างเดียว!!

การงาน ขอทุนศึกษาต่อ หรือ ขอไปดูงานต่างประเทศอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงมีผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุนที่จะให้สำเร็จดังที่หวัง แต่เป็นสัปดาห์ เป็นระยะที่ชาวราศีพิจิกควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมวงนินทา หรือ วิพากษ์วิจารณ์ เพื่อนร่วมงานหรือระบบงานในองค์กร เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะนำไปบิดเบือน หรือทำให้ทะเลาะวิวาทกันเองได้!!

ความรัก สุดสัปดาห์ ติดต่อนัดพบกับเพศตรงข้ามที่พึงใจ มีโอกาสสมหวัง สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้การเดินทางไกล ทั้งไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด หรือ ในสถานศึกษาระดับสูง ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะมาสานฝัน สานรักจนได้ครองคู่

สุขภาพ ในระยะนี้ให้ระวังอารมณ์เครียด หงุดหงิด ขุ่นมัว อาจทำให้ปวดตา ปวดศีรษะ ไมเกรน

โชคลาภ วันที่ 28-29 การแสวงหาโชคลาภ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook