ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน เป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวัง และ รอบคอบ กับรายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากเรื่องจำเป็นภายในครอบครัว เรื่องของบุตร-ธิดา รวมถึงเรื่องฟุ่มเฟือย หลงลมปาก โฆษณาชวนเชื่อที่จะทำให้ใช้จ่ายเงินจำนวนมาก และวันที่ 21-22 ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่าจะสูญหาย อย่างไร้ร่องรอย!!

การงาน อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการออกงาน เข้าสังคม ติดต่อ สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น แต่สำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ให้ระวังอารมณ์หวาดระแวง ไม่ไว้ใจ จากเรื่องเล็กน้อย อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่จะทำให้หมางใจกันได้

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่บรรยากาศไม่ค่อยสดใสนัก จากต้นสัปดาห์ ติดต่อ นัดหมายกับเพศตรงข้ามที่พึงใจ อาจถูกปฏิเสธ หรือ ไม่มาตามนัด รวมถึงสัมพันธ์รักที่มีปัญหา ให้ระวังยิ่งรีบร้อนจะปรับความเข้าใจ อาจถูกมองว่าเป็นการ “แก้ตัว” ที่จะทำให้มีปัญหามากขึ้น

ครอบครัว ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจถูกหลอกลวงจากเพศตรงข้ามได้

สุขภาพ โหมงานหนักเกินไป อาจทำให้ร่างกายอ่อนแอ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง อย่าประมาท โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ จาก เป็นหวัด เจ็บคอ ที่อาจลุกลามจนเป็นไข้หวัดใหญ่ ปอดอักเสบ ฯลฯ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในในเกณฑ์ที่ควรระวัง “ข้อมูล” จะทำให้หลงผิด พิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนจะเสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี อาจได้โชค มีลาภจากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสในการเสริมสร้างฐานะให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง แต่ให้ระวัง “คิดการใหญ่เกินตัว เกินกำลังที่มี” อาจทำให้ชีวิตที่กำลังขึ้นสู่จุดสูงสุด ตกมาเป็นศูนย์!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook