ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้ในระยะนี้จะมาจากการเจรจา ต่อรองที่ต้องใช้กลยุทธ์ เทคนิคโน้มน้าวใจ มีลูกล่อ ลูกชนดีๆ แต่ให้ระวังอารมณ์ “หน้าใหญ่ใจโต” อาจทำให้ถูกลวงล่อให้เสียเงินจำนวนมากเช่นกัน!!

การงาน รวดเร็ว ไม่ลังเล รีรอ ตัดสินใจอย่างเด็ดขาด แต่รอบคอบ ถึงจะทำให้ชาวราศีสิงห์ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะในการติดตาม แก้ไขปัญหางานที่คั่งค้าง สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่เจ้านายเก่ากลับมามีอำนาจอีกครั้ง ที่มีเพศตรงข้ามสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง จะทำให้มีส่วนสนับสนุน ช่วยเหลือให้ได้เจริญก้าวหน้า มีงานใหม่ รับตำแหน่งใหม่

ความรัก ดำเนินชีวิตอย่างคุณธรรมนำหน้า ถึงจะทำให้ชาวราศีสิงห์ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ มีโอกาสที่คนรักเก่าจะหวนคืนมาหา แต่สำหรับผู้ยิ่งใหญ่ที่ใช้กำลัง อำนาจเพื่อให้ได้มาตามอารมณ์ปรารถนา เป็นระยะที่อาจถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่ เรียกร้องทรัพย์สินเงินทอง ที่จะก่อปัญหาทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก และเจ็บตัว!!

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ ด้วยการเสี่ยง มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook